Giỏ hàng của tôi

Giỏ của bạn trống

Tổng tạm tính:
0 ₫

Cách Ẩn Bình Luận Trên Fanpage Chống Đối Thủ Cướp Khách Hàng

đăng bởi Thanh Thanh 2 năm trước


Một thực trạng đáng buồn trong kinh doanh mà chúng ta không thể tránh khỏi đó là đối thủ vào cướp khách trắng trợn trong các bài viết quảng cáo của bạn. Chính vì vậy mà nhiều chủ shop phải tìm cách ẩn bình luận trên fanpage của mình.
Trong các bài viết quảng cáo trên facebook fanpage thường xảy ra tình trạng đối thủ kinh doanh sẽ vào bài viết quảng cáo Facebook để lấy số điện thoại cướp khách hàng mà người khác bỏ tiền để chạy quảng cáo mới có được. Thậm chí tạo ra 1 fanpage giả tương tự cùng tên để inbox báo giá, mượn uy tín người khác để trục lợi.

Đây được coi là cạnh tranh kinh doanh, quảng cáo không lành mạnh. Do đó tôi giới thiệu đến các bạn một giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề trên, đó là ẩn thông tin khách hàng.

VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ẨN ĐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Từ việc FACEBOOK cung cấp 1 giải pháp là chặn các từ ngữ tục tĩu có trong comment, khi khách hàng comment bất kì từ nào trong đó thì cả comment đó sẽ được ẩn đi.

Dựa vào điều này tôi gợi ý cho các bạn cách thức để ẩn thông tin khách hàng như số điện thoại “09,01”; email “@”..vv

CÁC BƯỚC ẨN BÌNH LUẬN TRÊN FANPAGE FACEBOOK

Bước 1: TRUY CẬP VÀO FANPAGE FACEBOOK CỦA BẠN

Lưu ý là bạn phải có quyền quản trị viên mới có thể thiết lập tính năng này

Bước 2: CÀI ĐẶT FANPAGE CẦN ẨN COMMENT

Chống Đối Thủ Cướp Khách Hàng_lapo
Bước 3: VÀO PHẦN “CÀI ĐẶT CHUNG” BÊN CỘT TRÁI

Bước 4: CỘT BÊN PHẢI PHẦN “KIỂM DUYỆT TRANG” THÊM VÀO: 01,09,SĐT,ĐT,@,SỐ ĐIỆN THOẠI. HOẶC BẠN CÓ THỂ TẢI LÊN BẰNG TỆP CÓ ĐỊNH DẠNG .CSV

Khi đó trong comment có bất kì từ nào trong 01,09,sdt,dt,@,số điện thoại thì comment đó sẽ bị ẩn đi để tránh đối thủ đánh cắp thông tin khách hàng của mình. Bạn có thể cập nhật bên 1 số từ như “Nhiêu,nhieu,nhiu” để ẩn khi khách hàng hỏi giá bao nhiêu..

Hiện tại thì sử dụng phương pháp này để ẩn bình luận trên facebook còn có nhiều hạn chế. Chính vì thế sử dụng phần mềm thứ 3 để hỗ trợ lúc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cũng như tránh được tình trạng cướp khách.

Ẩn bình luận trên fanpage facebook bằng phần mềm quản lý fanpage chuyên nghiệp

Puziness là phần mềm quản lý fanpage với nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ dành cho những chủ cửa hàng đang kinh doanh online hoặc bán hàng trên facebook. Có rất nhiều tính năng trên công cụ tuyệt vời này và việc ẩn bình luận trên fanpage hạn chế việc cướp khách trên facebook là vô cùng cần thiết. Để sử dụng cho mục đích này thì phần mềm hỗ trợ rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào https://puziness.com/~> cài đặt ~> Cấu hình bài viết

Chống Đối Thủ Cướp Khách Hàng_lapo

Nếu bạn chưa có tài khoản Puziness, click vào “Đăng nhập” hoặc xem bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Puziness

Có thể bạn quan tâm: Quy trình chốt đơn hàng và xử lý cơ bản trên facebook 


Bước 2: Tìm bài viết cần ẩn bình luận lựa chọn chức năng “Tự động ẩn bình luận”

Lưu ý: Lựa chọn tính năng này sẽ được áp dụng cho tất cả các bài viết trên các Fanpage đã được kích hoạt bằng Puziness. Mọi bình luận từ thời điểm kích hoạt sẽ tự động được ẩn đi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một số tính năng như “Tự động thích bình luận”, “Tự động trả lời”. Với tính năng auto comment fanpage bạn có thể tìm hiểu thêm thêm.

Như vậy là xong, ẩn bình luận trên facebook chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử hoàn toàn miễn phí rất nhiều tính năng bằng phần mềm quản lý fanpage puziness. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tính hiệu quả trong công việc của mình.

____________________________________________

Tham gia Group Cộng đồng Sale và theo dõi Fanpage Cộng Đồng SaleVN  để cập nhập thêm những kỹ năng, tuyệt chiêu bán hàng.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy để lại bình luận phía dưới nhé !

Nguồn: Kynangbanhangonline.

Những bài viết liên quan

tổng hợp mong rằng sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều ý tưởng để phục vụ cho việc kinh doanh mỹ phẩm online của mình!

đăng bởi Thanh Thanh 2 năm trước

341 0

Bạn đang tìm kiếm tài liệu kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ vô cùng bổ ích dành cho bạn đấy.

đăng bởi Thanh Thanh 2 năm trước

284 0
Vui lòng để bình luận !
Bình luận

Chưa có bình luận

Trở về đầu trang