Giỏ hàng của tôi

Giỏ của bạn trống

Tổng tạm tính:
0 ₫

MUỐN THÀNH CÔNG, HÃY "NUỐT CON CÓC" của bạn ngay từ sáng sớm

đăng bởi Phạm Huy 2 năm trước

Sau khi thức dậy, hầu hết những người thành công không ngay lập tức kiểm tra email mà dành những giờ đầu tiên trong ngày cho chính mình. Sau đây là 9 thói quen buổi sáng khiến những CEO, giám đốc điều hành đạt được thành công vượt trội.

Theo hình dung của hầu hết mọi người, cuộc sống của những người thành công luôn bận rộn, áp lực và hiếm có thời gian dành cho bản thân. Tuy nhiên có một bí mật mà hiếm người biết tới của những người thành công giúp họ trở nên ít căng thẳng, hạnh phúc và hiệu quả hơn: Họ hiểu rằng những ưu tiên cá nhân có giá trị hơn ưu tiên của người khác. Sau khi thức dậy, hầu hết những người thành công không ngay lập tức kiểm tra email mà dành những giờ đầu tiên trong ngày cho chính mình.

Sau đây là 9 thói quen buổi sáng khiến những CEO, giám đốc điều hành đạt được thành công vượt trội:

🔰 CEO hãng Pepsi- Indra Nooyi: THỨC DẬY THẬT SỚM

Chắc chắn một điều là bạn hiểu thời gian là một tài sản vô giá. Những người thành công lại càng hiểu rõ điều này và họ thường tận dụng thời gian bằng cách dậy sớm vào 05:30, 04:30 và thậm chí là 04:00 sáng. Điều này không chỉ khiến họ có quyền kiểm soát nhiều hơn trong giờ đầu tiên của mình mà họ cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để làm những việc quan trọng cho bản thân.

Hãy bắt đầu với 15 phút thức dậy sớm hơn thời gian thông thường của bạn. Sau đó, dần dần điều chỉnh đến ngưỡng thời gian bạn muốn.

🔰 Diễn giả Tony Robbins: THỰC HIỆN "GIỜ CỦA QUYỀN LỰC"

Động lực là thứ không kéo dài mãi mãi, vì vậy bạn cần phải thường xuyên bổ sung thường xuyên cho chính mình. Những người thành công hiểu rõ điều này, vì vậy họ dành nhiều thời gian để tăng nguồn cung động lực của chính mình. Bạn sẽ có nhiều khả năng tiếp tục hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn khi bạn duy trì việc đầu tư cảm xúc vào nó.

Hãy dành 30 phút lắng nghe các giai thoại truyền cảm hứng hay câu nói truyền động lực cho của những người thành công nổi tiếng.

🔰 Cựu CEO hãng Apple- Steve Jobs: Tự hỏi mình một câu hỏi quan trọng

" NẾU HÔM NAY LÀ NGÀY CUỐI CÙNG CỦA ĐỜI BẠN, BẠN CÓ MUỐN LÀM NHỮNG ĐIỀU VẪN ĐANG ẤP Ủ THỰC HIỆN TRONG HÔM NAY?. "
Câu hỏi khó nhằn này đặt bạn đến đúng nơi mà nó muốn bạn hướng tới. Nếu bạn tự thấy mình trả lời “không” nhiều lần trong một tuần, hãy đi ra ngoài và thay đổi một điều gì đó. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ có cơ hội để thực hiện nó trong thời gian tới.

Theo Nhịp sống kinh tế

Vui lòng để bình luận !
Bình luận

Chưa có bình luận

Trở về đầu trang