Giỏ hàng của tôi

Giỏ của bạn trống

Tổng tạm tính:
0 ₫

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

đăng bởi Thanh Thanh 2 năm trước

Bạn đang kinh doanh và chưa có công cụ hỗ trợ quản lý khách hàng? Đừng bỏ qua phần mềm quản lý khách hàng miễn phí là “trợ thủ” đắc lực giúp bạn vừa lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng vừa là công cụ giúp bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả, nâng cao được chất lượng dịch vụ cho cửa hàng, cũng như thiện cảm của khách hàng đối với cửa hàng của bạn.

Chắc hẳn với một phần mềm quản lý khách hàng vừa miễn phí, vừa dễ dùng lại có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần, mà lại mang tới hiệu quả cho kinh doanh, bạn không nên bỏ quả phải không? Nếu vậy, cùng khám phá với Sapo top 4 phần mềm quản lý khách hàng free trong phần tiếp theo nhé.

I. Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất

1. Phần mềm quản lý khách hàng bằng Excel

Excel là công cụ đã không còn xa lạ với nhiều người, bạn chỉ cần tải về máy tính bàn hoặc laptop là có thể sử dụng được ngay.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí_lapo.vn

Chăm sóc khách hàng bằng phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí Excel không khó, bạn có thể lên Internet tham khảo một số mẫu excel người dùng trước xây dựng để lên được form quản lý thông tin khách hàng bằng excel của riêng mình.
Phần mềm quản lý khách hàng bằng excel mang tới những ưu điểm nổi bật như:

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng excel hỗ trợ bạn dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng theo nhiều trường thông tin khác nhau. Ví dụ như: họ tên khách hàng, ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ, sản phẩm khách mua, tích điểm của khách,…
Nó còn mang tới cách tính toán tổng hợp dữ liệu theo các hàm có sẵn nên khi quản lý công nợ khách hàng bằng excel sẽ nhanh chóng hơn
Phần mềm quản lý khách hàng bằng excel dễ dàng tích hợp trên máy tính
Phù hợp với các mô hình kinh doanh các mặt hàng không quá phức tạp và quy mô vừa – nhỏ
Đây được xem là một cách quản lý khách hàng truyền thống, phần mềm quản lý khách hàng bằng excel vẫn được rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh bán lẻ sử dụng.
Tuy nhiên cách chăm sóc khách hàng với phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng excel vẫn còn một số hạn chế và dễ nhầm lẫn trong khi dùng, nhất là ở khâu tính toán, bạn chỉ cần nhầm hàm là có thể tính toán sai toàn bộ.

Có thể bạn quan tâm: 10 tips xây dựng nội dung fanpage tăng reach tự nhiên, giảm chi phí quảng cáo.

2. Phần mềm SugarCRM

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí_lapo.vn

SugarCRM là phần mềm khá hữu ích dành cho các mô hình kinh doanh hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí SugarCRM sẽ tối ưu giúp bạn dữ liệu và lưu trữ thông tin khách hàng như sau:

Quản lý khách hàng, quy trình giao dịch với khách hàng
Khách hàng nào là khách hàng trung thành của cửa hàng
Bao nhiêu khách hàng của cửa hàng đã lâu và bị lãng quên
Số lượng giao dịch của khách tính theo ngày/ tuần/tháng
Chăm sóc khách hàng tiềm năng bằng cách: gửi email, sms trong các dịp đặc biệt
Ngoài ra, bạn có thể xuất báo cáo từ phần mềm quản lý khách hàng free ra file Word hoặc Excel (nếu cần).

3. Phần mềm Hubspot CRM

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí_lapo.vn

Tới với phần mềm quản lý danh sách khách hàng miễn phí thứ ba Hubspot CRM, cũng giống như SugarCRM, phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí này cũng là trợ thủ đắc lực giúp quản lý khách hàng dễ dàng với những ưu điểm như:

Mọi tương tác của khách khi mua hàng hay để lại thông tin đều được ghi nhận và lưu trữ theo dòng thời gian, từ cuộc gọi, email, ghi chú
Thông tin của khách hàng cũng được lưu trữ và kiểm soát
Các tương tác được theo dõi tự động và các giao dịch được hiển thị trên một trang tổng quan rất dễ nhìn và khái quát được khách hàng của cửa hàng hay doanh nghiệp.
Đây là phần mềm quản lý khách hàng free phù hợp với những doanh nghiệp lớn, những công ty hoặc kho có quy mô rộng.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm sắp xếp ảnh một số phần mềm quản lý ảnh tốt nhất hiện nay.

4. Phần mềm Sapo

Phần mềm quản lý danh sách khách hàng miễn phí Sapo được xây dựng thành app, giúp bạn sử dụng phần mềm ngay trên điện thoại thông minh. Giao diện của phần mềm có thiết kế đơn giản, bạn dễ dàng thêm thông tin khách hàng: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, ngày/tháng/năm sinh.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí_lapo.vn

Ngoài ra, phần mềm quản lý khách hàng free Sapo app mobile còn cho phép bạn xem lịch sử mua hàng của khách để xem khách có phải là khách hàng thân thiết hay không, công nợ hiện tại của khách với cửa hàng để bạn tiện tổng kết, tính toán thu chi lãi lỗ doanh thu của cửa hàng theo ngày, tuần, tháng và năm.

Việc đầu tư sử dụng một phần mềm quản lý khách hàng miễn phí, phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí là bạn đang từng bước cho thấy sự chuyên nghiệp, hiện đại của mình trong phong cách kinh doanh, luôn bắt kịp những đổi mới để tăng doanh thu tích cực hơn nữa cho cửa hàng.

____________________________________________

Tham gia Group Cộng đồng Sale và theo dõi Fanpage Cộng Đồng SaleVN  để cập nhập thêm những kỹ năng, tuyệt chiêu bán hàng.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy để lại bình luận phía dưới nhé !

Nguồn:sapo.

Những bài viết liên quan

Có người thích đặt tên shop dễ thương, vui nhộn. Trong khi có người lại muốn đặt tên cửa hàng theo tên chủ quán, theo phong thủy

đăng bởi Thanh Thanh 2 năm trước

Vui lòng để bình luận !
Bình luận

Chưa có bình luận

Trở về đầu trang